Đi ké

Mẫu thân đại nhân thích đi với em, thích làm với em và thích bàn với em tất cả mọi thứ. Từ việc mua máy lạnh hiệu gì, khoe nữ trang hột xòn hột é cho đến đi du lịch ở ké khách sạn khi em đi công tác, mẫu thân đại nhân đều thích mần … với em. Đi du lịch ké em cũng có nhiều cái lợi. Sau đây em có thể liệt kê vài điểm lợi khi đi du lịch ké con gái:

  1. Con bé nó có ở khách sạn 4-5 sao khi đi công tác thì mẫu thân sẽ thoả chí ngâm bồn, ngắm sông, nhìn phố, ăn sạch minibar và xài hết toàn bộ facility trong khách sạn trong khi con kia thì cắm mặt họp hành làm báo cáo trả lời mail không biết trời trăng là chi chứ đừng nói là biết cái hồ bơi khách sạn nó mặt mũi thế nào.
  2. Tiết kiệm một mớ tiền khách sạn và Uber vì con gái trả hết (à không, công ty nó trả hết) và mình có thể mua sắm ăn chơi nhảy múa tha hồ … một mình mà không sợ con gái đòi phần chia vì nó lo họp hành làm việc chứ chả có hơi đâu mà ăn chơi.
  3. Hưởng thêm một mớ ưu đãi chiết khấu tè le trong khách sạn hay nhà hàng xì pa do con gái có thẻ thành viên (nó đi công tác quá, tích điểm chi nhiều rồi không xài phí quá nên mẫu thân xài dùm). Đã thế còn phẻ hơn khi mẫu thân cứ thoải mái ghi số phòng xong check out con gái thanh toán hết về tất toán sau. Mà nhiều khi ứ thèm tất toán luôn, coi như con gái chiều mẹ (?!?!?!?).
  4. Không cần Google Maps vì con gái là Google Maps di động hoặc ít ra là nó biết xài Google Maps. Chị mẹ thật thông minh vì biết xài chi cho mắc mệt trong khi đã có đứa khác xài và dẫn đường cho rồi (nếu nó rảnh).
  5. Không cần trai cao to đen thơm xách đồ dùm ở sân bay vì con gái đủ khoẻ để mang vác dùm chị mẹ (nó tập gym tập pilates năm này qua tháng khác để làm quái gì nếu không phải để phụ chị mẹ những lần đi chung mang vác shopping nhiều như thế?)
  6. Được củng cố niềm tin khi đi shopping với con gái vì tám làng thiên hạ đều nghĩ mẫu thân đại nhân là … chị gái của con bé. Ai bảo mặt mình lúc nào cũng hơn hớn phơi phới trong khi mặt nó thì như nhăn như khỉ phẳng như mâm lúc nào cũng chỉ thấy 1 chữ stress?!?!?
  7. Đôi khi vô tình quên đem tiền hay thẻ cũng có thể … mượn thẻ của con gái thanh toán trước xong về cũng có thể … vô tình quên trả lại nó. Mà thường thì nó quên trước khi mình vô tình quên nên cũng không trách chị mẹ được trong những tình huống con gái có não cá vàng thế này.
  8. Thỉnh thoảng lại có dịp xối xả la mắng chỉ trích vì con gái nó chả ăn uống đàng hoàng trong khi mình đem cả chuối và chà bông theo ăn kèm nếu lỡ có trễ bữa … xế.

Nói chung đi chung với con gái lợi quá trời lợi, miễn là mẫu thân đại nhân để yên cho con gái an tâm công tác họp hành báo cáo lăn lộn xì chét là được.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s